Tây Ban NhaTin nóng

Ceballos nêu lý do từ chối Barca, chọn Real Madrid

Tiền vệ của Real Madrid, Dani Ceballos đã giải thích lý do tại sao anh từ chối chuyển đến Barcelona để đầu quân cho Los Blancos vào năm 2017.

Ceballos, hiện 26 tuổi, là một tài năng mới nổi ở Real Betis vào thời điểm đó, khi cả Real Madrid và Barcelona đều muốn ký hợp đồng với anh.

Trong một cuộc phỏng vấn với Universo Valdano, Ceballos tiết lộ rằng chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã đóng một vai trò lớn trong quyết định gia nhập nhà đương kim vô địch La Liga thay vì Barcelona của anh, nhấn mạnh rằng anh đã ở trong một cuộc giằng co giữa cả hai câu lạc bộ hàng đầu Tây Ban Nha.

Ceballos wants end to Real Madrid loans after two years at Arsenal - Bóng Đá

 Ceballos từng có thời gian được Real Madrid gửi đến Arsenal dưới dạng cho mượn.

Anh kể lại: “Tôi đang trong cuộc chiến giằng co giữa Real Madrid và Barcelona, nhưng mấu chốt là khi Florentino [Perez] gọi cho tôi. Không cầu thủ nào có khả năng nói ‘không’ với Real Madrid.”

“Chính ông ấy [Perez] đã thuyết phục tôi ở khía cạnh thể thao. Ông ấy nói với tôi rằng tôi là tương lai của hàng tiền vệ [Real] Madrid và rằng ông ấy muốn tôi chơi ở đây. Tôi cúp máy và ngay lập tức nói với bố mẹ tôi, ‘ngày mai chúng ta đến Madrid và ký hợp đồng’.”

Nguồn: xevathethao.vn
Thanh Vũ | 16:51 15/03/2023
Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button