Tin nóng

Chelsea mất hơn 70 triệu Bảng cho Graham Potter

(BongdaBlu) – Sa thải HLV Graham Potter, Chelsea nhiều khả năng sẽ mất khoản phí bồi thường cực lớn khi chiến lược gia người Anh vẫn còn tới hơn 5 năm hợp đồng.

Chelsea sa thải HLV Graham Potter

Rạng sáng 3/4 theo giờ Việt Nam, Chelsea chính thức thông báo Graham Potter không còn đảm nhiệm ghế HLV trưởng đội bóng. Chiến lược gia người Anh chia tay Stamford Bridge chỉ sau chưa đầy 7 tháng làm việc tại đây. 

HLV Graham Potter rời Chelsea khi vẫn còn tới hơn 5 năm hợp đồng. Chưa rõ đôi bên đã đạt thỏa thuận kết thúc hợp đồng trước thời hạn ra sao. 

Nhưng như thường lệ, khi đội bóng sa thải HLV thì sẽ phải chi trả khoản phí bồi thường tương đương số tiền lương trong phần còn lại của hợp đồng. 5 năm hợp đồng của HLV Graham Potter trị giá hơn lên tới 50 triệu Bảng.

Chelsea mất hơn 70 triệu Bảng cho Graham Potter 1
Graham Potter không còn là HLV trưởng Chelsea.

 

Trước đó, Chelsea đã bỏ ra tới 21.5 triệu Bảng tiền thanh lý hợp đồng giữa HLV Graham Potter với Brighton khi mời ông về Stamford Bridge. Như vậy, Chelsea mất tới 71.5 triệu Bảng cho nhà cầm quân 47 tuổi sau chưa đầy 7 tháng làm việc. 

Khi sa thải HLV Thomas Tuchel, Chelsea cũng đã phải bỏ ra 15 triệu Bảng. Khi mùa giải 2022/23 còn chưa khép lại, The Blues đã phải chi ra tới gần 100 triệu Bảng chỉ cho vị trí HLV, một con số không tưởng. 

Sau khi Graham Potter ra đi, trợ lý Bruno Salto sẽ tạm thời dẫn dắt Chelsea cho tới khi đội tìm được HLV mới. Hiện tại, Julian Nagelsmann đang là ứng viên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button