Bóng đá AnhTin nóng

Chelsea phỏng vấn 5 ứng viên trước khi chốt HLV mới

(BongdaBlu) – Theo Telegraph, BLĐ Chelsea sẽ cố gắng phỏng vấn với ít nhất 5 ứng viên tiềm năng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về ghế HLV trưởng mà Graham Potter để lại.

Chelsea không vội vàng chốt HLV mới

Sau thất bại trước Aston Villa, Chelsea quyết định sa thải HLV Graham Potter. Đây là lần thứ hai The Blues thay tướng trong mùa giải 2022/23, điều chưa từng xảy ra suốt hơn 20 năm qua. 

Do đó, Chelsea sẽ không vội vàng chốt HLV mới. BLĐ đội bóng muốn cân nhắc kĩ lưỡng các ứng viên để tìm ra cái tên thực sự phù hợp.

Theo Telegraph, BLĐ Chelsea sẽ cố gắng phỏng vấn với ít nhất 5 ứng viên tiềm năng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chelsea phỏng vấn 5 ứng viên trước khi chốt HLV mới 1
Graham Potter bị Chelsea sa thải.

Hiện tại, Julian Nagelsmann đang là ứng viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge. Chiến lược gia sinh năm 1987 vẫn chưa có bến đỗ mới sau khi bị Bayern Munich sa thải cách đây chưa lâu.

Ngoài ra, Maurizio Pochettino, Luis Enrique và thậm chí cả Luciano Spalletti cũng đang trong tầm ngắm của Chelsea. Các thành viên trong BLĐ đội bóng sẽ tích cực làm việc trong thời gian tới để có được quyết định cuối cùng.

Lý do chính khiến Graham Potter bị sa thải là việc BLĐ Chelsea không nhìn thấy sự tiến bộ của đội bóng sau World Cup 2022. Trong thời gian tới, tạm thời trợ lý Bruno Saltor sẽ dẫn dắt The Blues thi đấu.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button