Tin nóng

Chương Thị Kiều hy vọng có cơ hội tham dự SEA Games

(BongdaBlu) – Dính chấn thương đầu gối từ tháng 10 năm ngoái, trung vệ Chương Thị Kiều vẫn đang trong quá trình bình phục để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng phía trước.

ĐT nữ Việt Nam sẽ có nhiều giải đấu lớn trong năm nay, có thể kể đến vòng loại Olympic, SEA Games 32, VCK World Cup nữ, ASIAD, bởi vậy HLV Mai Đức Chung cần lực lượng mạnh nhất. Trong đó, điểm tựa hàng phòng ngự, trung vệ Chương Thị Kiều đã ngồi ngoài một thời gian dài vì chấn thương đầu gối.

Chia sẻ trong buổi tập mới đây, cầu thủ sinh năm 1995 cho biết: “Nếu phải tập nhiều với cường độ nặng, tôi vẫn cảm thấy hơi đau cho nên chưa thể thi đấu đối kháng cùng đội được. Hiện tại, ở đội Kiều được duy trì giáo án tập cơ vào buổi sáng và chiều ra sân tập với mọi người. Kiều chỉ không tham gia đối kháng, còn các bài tập của BHL vẫn theo được. Cá nhân Kiều cũng rất mong muốn mình có thể kịp tham gia SEA Games nhưng cũng không chắc lắm.”

Chương Thị Kiều hy vọng có cơ hội tham dự SEA Games 1
Chương Thị Kiều hy vọng bình phục để tham dự SEA Games

Trong khi đó, tiền đạo Tuyết Dung đánh giá về quãng thời gian tập huấn tại Quảng Ninh của toàn đội: “Sau một tuần tại Cẩm Phả, BHL đã củng cố cho toàn đội sức bền chung, rèn sức bền tốc độ, kỹ chiến thuật, các buổi tập rất tốt, để mọi người khi quay về Hà Nội, có trạng thái tốt bước vào tuần mới thi đấu giao hữu bổ ích. Các cầu thủ cũng có thêm nhiều bài học tốt, có nhịp độ phù hợp trước khi bước vào giao hữu.

Toàn đội sau hai tuần rèn thể lực nặng, trạng thái hiện tại của mọi người đều có thể lực tốt, nhưng chưa thể nhanh nhẹ được. Vì vậy, BHL chắc chắn sẽ có những tính toán để có điểm rơi phong độ phù hợp để thi đấu thật tốt tốt. Ngoài ra, HLV Mai Đức Chung cũng luôn chú ý tinh thần toàn đội, nhắc nhở các cầu thủ ra sân thoải mái, chị em bảo ban nhau và đoàn kết.”

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button