Tin nóng

Dalot và Antony lời qua tiếng lại sau trận thua Newcastle

(BongdaBlu) – Sau thất bại 0-2 trước Newcastle, 2 cầu thủ MU gồm Dalot và Antony đã trách móc nhau và xảy ra cuộc tranh cãi gay gắt ngay trên sân Saint James Park.

MU thua cay đắng Newcastle

MU thất bại 0-2 trước Newcastle trong chuyến làm khách tới sân Saint James Park. Đây là trận đấu thứ ba liên tiếp Quỷ Đỏ không thắng tại Premier League. 

Sau trận đấu, các thành viên của MU đều tỏ ra thất vọng. Thậm chí, 2 cầu thủ Diogo Dalot và Antony đã xảy ra lời qua tiếng lại ngay trên sân. 

Cả hai ra vẻ trách móc và không hài lòng về nhau. Camera tại sân đã ghi lại toàn bộ màn tranh cãi gay gắt giữa Dalot cùng Antony.

Dalot vs Antony
Dalot và Antony tranh cãi gay gắt sau trận thua Newcastle.

Ngoài ra, nhiều cầu thủ MU khác thất vọng và bỏ vào đường hầm. Đội trưởng Bruno Fernandes phải hô hào đồng đội trở lại sân để cảm ơn người hâm mộ.

Cả Dalot lẫn Antony đều không thi đấu tốt trước Newcastle. Dalot thiếu chắc chắn trong phòng ngự và liên tục bị Allan Saint-Maximin qua mặt. Trong khi đó, Antony cũng thi đấu nhạt nhòa và bị thay sớm khi trận đấu còn chưa kết thúc.

Thất bại trước Newcastle khiến MU giờ đây lại đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc đua top 4. Họ tụt xuống vị trí thứ tư và chỉ hơn đội xếp sau Tottenham 1 điểm.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button