Ảnh nóng

Hai người mẫu bị chỉ trích vì cư xử trịch thượng với Lư Tĩnh San

Lã Vũ San và Khả Tâm bị chê trách vì thái độ cư xử khó gần cũng như việc chê bai nhan sắc của đàn chị Lư Tĩnh San.

Ngày 20/3, QQ đưa tin người mẫu Lã Vũ San và Khả Tâm vướng tai tiếng có hành vi cư xử không đúng mực tại sự kiện của Dior.

Sau khi kết thúc phần chụp ảnh với nữ diễn viên Lư Tĩnh San và Khả Tâm, Lã Vũ San bỏ đi trước với thái độ chảnh chọe. Trong khi Khả Tâm lại phớt lờ hành động cúi chào và cảm ơn của đàn chị.

Trên mạng xã hội, khán giả phê bình cách cư xử khó chịu, không hòa đồng của Lã Vũ San và Khả Tâm. Hai người mẫu bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao. So với Lư Tĩnh San, Lã Vũ San và Khả Tâm kém xa về danh tiếng, tuổi đời lẫn tuổi nghề.

Khoảnh khắc khiến Lã Vũ San và Khả Tâm bị chê trách. Ảnh: Sina.
Khoảnh khắc khiến Lã Vũ San và Khả Tâm bị chê trách. Ảnh: Sina.

Khi bị dư luận than phiền có thái độ khó ưa, Lã Vũ San và Khả Tâm lên tiếng giải thích. Họ cho biết không cố tình cư xử thô lỗ với đồng nghiệp. Họ cho biết bản thân rời đi thật nhanh theo sự điều phối của ban tổ chức vì cần phải nhường chỗ cho nhóm khách mời tiếp theo chụp ảnh.

Tuy nhiên, sau đó, hai người mẫu tiếp tục có hành động đáng chê trách. Họ có lời lẽ chê bai đàn chị Lư Tĩnh San. Lã Vũ San và Khả Tâm khen ngợi nữ diễn viên thanh lịch nhưng kém sắc vì chọn trang phục không phù hợp.

Cư dân mạng đang tẩy chay Lã Vũ San và Khả Tâm sau chuỗi hành động kém duyên nói trên

Nguoi mau bi chi trich anh 2

Lư Tĩnh San sinh năm 1985 tại Hong Kong, trong gia đình có cha là diễn viên võ thuật người Mỹ – Roy Horan. Nữ diễn viên được khán giả biết đến sau khi tham gia 2 dự án điện ảnh của Ngô Kinh là Lang nha và Chiến lang 2. Cô kết hôn với nam ca sĩ Hàn Canh vào cuối năm 2019.

Lã Vũ San và Khả Tâm là hai người mẫu, hot girl mạng. Họ mới ngoài 20 tuổi, sở hữu hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button