Bóng đá AnhTin nóng

HLV Bruno Saltor: Chelsea ghi rất nhiều bàn trên sân tập

(BongdaBlu) – Chelsea tiếp tục thể hiện sự vô duyên trước khung thành đối phương ở trận đấu với Liverpool và đón nhận kết quả hòa 0-0 thất vọng.

Chelsea có rất nhiều cơ hội để ghi bàn vào lưới Liverpool nhưng không thể tận dụng thành công. Trong 90 phút thi đấu, Chelsea tung ra 12 cú sút, đạt tỷ lệ bàn thắng kỳ vọng lên tới 2,17. Chỉ số này cho thấy Chelsea thực sự có một ngày thi đấu đen đủi và vô duyên khi không thể dứt điểm những cơ hội ngon ăn mà mình tạo ra.

Bruno Saltor
HLV Bruno Saltor: Chelsea ghi rất nhiều bàn trên sân tập

HLV tạm quyền Bruno Saltor thừa nhận Chelsea cần phải cải thiện sự sắc bén trước khung thành. Dù vậy, ông vẫn khen ngợi khả năng áp đặt của các cầu thủ Chelsea trước Liverpool.

Khi được hỏi tại sao Chelsea không thể ghi bàn, Bruno Saltor trả lời: “Chỉ là khâu dứt điểm trước khung thành. Họ cũng là con người và cần có sự tự tin để thành côn.

Chúng tôi cần phải tiếp tục giúp đỡ các cầu thủ. Họ đã trải qua rất nhiều thứ. Đây là một mùa giải khó khăn với họ. Tôi biết là họ bỏ lỡ những cơ hội, nhưng những gì họ có thể kiểm soát được là thái độ và nỗ lực. Tôi nhìn thấy chúng ở màn trình diễn vừa qua.

Các cầu thủ ghi rất nhiều bàn trên sân tập. Nhưng bước vào một trận đấu thì hoàn toàn khác. Đó là điều mà chúng tôi đang cải thiện và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng”.

Phía Chelsea vẫn chưa chốt thời gian Bruno Saltor sẽ nắm quyền. Trước trận đấu với Wolves vào cuối tuần, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói: “Tôi sẽ về nhà và nghỉ ngơi. Tôi chỉ tập trung vào mỗi ngày trôi qua và ban lãnh đạo biết rằng các nhân viên của họ sẽ làm việc chuyên nghiệp nhất có thể. Chúng tôi sẽ đại diện cho câu lạc bộ này một cách tốt nhất. Chúng tôi biết tiêu chuẩn và những đòi hỏi ở đây”.

 

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button