Tin nóngViệt Nam

HLV Thái Lan không muốn chung bảng U22 Việt Nam ở SEA Games

(BongdaBlu) – Chia sẻ trước thềm lễ bốc thăm chia bảng SEA Games 32, HLV Issara Sritaro cho biết U22 Thái Lan không muốn đối đầu U22 Việt Nam từ vòng bảng.

U22 Thái Lan muốn né Việt Nam

Ngày 4/4, chủ nhà Campuchia đã công bố các nhóm hạt giống tại bộ môn bóng đá nam SEA Games 32. Theo đó, U22 Việt Nam cùng chủ nhà Campuchia ở nhóm hạt giống 1. U22 Thái Lan và Indonesia ở nhóm hạt giống số 2.

Viễn cảnh U22 Việt Nam chạm trán U22 Thái Lan ngay từ vòng bảng là hoàn toàn có thể xảy ra. Với HLV Issara Sritaro của U22 Thái Lan, ông muốn đội nhà chạm trán Campuchia hơn là phải sớm đối đầu U22 Việt Nam.

Chia sẻ trong buổi họp báo, ông Issara Sritaro cho hay: “Thành thật mà nói, tôi chưa nghĩ nhiều về đối thủ của Thái Lan ở vòng bảng. Nếu có thể, tôi muốn chung bảng với chủ nhà U22 Campuchia vì nhiều lý do. Nếu hai đội gặp nhau ở bán kết sẽ không có lợi cho U22 Thái Lan. Vì thế nếu có thể gặp họ ở vòng bảng sẽ tốt hơn cho Thái Lan.

HLV Thái Lan không muốn chung bảng U22 Việt Nam ở SEA Games 1
HLV Issara Sritaro không muốn chung bảng U22 Việt Nam 

Chúng tôi đã mời trọng tài Thái Lan tới trao đổi để các cầu thủ nắm vững luật hơn và không phải lo ngại khi thi đấu. Hơn nữa, khi chơi bóng ở nước ngoài, các đội sẽ luôn có vấn đề với trọng tài.”

U22 Thái Lan đặt mục tiêu giành HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 32. Giống với Việt Nam, U23 Thái Lan cũng tham gia U23 Doha Cup 2023. Kết quả của đội bóng xứ Chùa vàng tại giải giao hữu Doha Cup là tương đối ấn tượng.

HLV Issara Sritaro cũng tiết lộ cách U22 Thái Lan thi đấu tại SEA Games tới. Theo đó, U22 Thái Lan vẫn chủ trương kiểm soát bóng, nhưng đội bóng này sẽ không có quá nhiều không gian để hoạt động, do các đối thủ sẽ chủ trương phòng ngự chặt.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button