Tin nóngViệt Nam

HLV U22 Thái Lan không lo lắng khi chung bảng với U22 Việt Nam

(BongdaBlu) – Sau khi kết quả bốc thăm chia bảng SEA Games 32 được công bố, HLV Sritaro của U22 Thái Lan cho biết ông không quá lo lắng khi phải chung bảng U22 Việt Nam.

HLV U22 Thái Lan nói gì chung bảng Việt Nam

Lá thăm may rủi đưa U22 Thái Lan chạm trán U22 Việt Nam ngay từ vòng bảng SEA Games 32. Đây được đánh giá là bảng đấu tương đối cân bằng khi chênh lệch lực lượng giữa các đội không quá lớn. U22 Thái Lan và U22 Việt Nam được đánh giá là hai ứng cử viên cho suất đi tiếp. 

Chia sẻ về kết quả bốc thăm chia bảng, HLV Sritaro của U22 Thái Lan cho biết: “Kết quả bốc thăm không phải là vấn đề lớn. Ở bảng đấu này, chúng tôi phải gặp 2 đối thủ mạnh hơn một chút.

U22 Thái Lan luôn muốn chiến thắng trong mọi trận đấu. Trận đấu với U22 Việt Nam sẽ khó khăn. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu thông tin về các đối thủ, trước khi đưa ra những kế hoạch tiếp theo.

HLV U22 Thái Lan không lo lắng khi chung bảng với U22 Việt Nam 1
HLV Issara Sritaro chia sẻ về kết quả bốc thăm chia bảng SEA Games

Tôi đánh giá lịch thi đấu tại SEA Games 32 không quá dày đặc. Chúng tôi có thể tung ra sân đội hình mạnh nhất trong mỗi trận đấu, vì đội bóng có thời gian để hồi phục. Sau 3 trận đấu đầu tiên, mọi người sẽ thấy hướng đi của U22 Thái Lan.”

Trước khi lễ bốc thăm diễn ra, HLV Sritaro cho biết ông muốn chung bảng với chủ nhà Campuchia. Theo nhận định từ HLV này, U22 Campuchia có cơ hội lọt vào bán kết, lẽ đó, Thái Lan muốn sớm chạm trán đội bóng này thay vì đối đầu ở vòng bán kết.

Tại SEA Games năm nay, U22 Thái Lan được giao chỉ tiêu giành HCV. Đội bóng xứ Chùa vàng đã không thể vô địch ở hai giải đấu gần nhất. Năm 2019, U22 Thái Lan dừng bước từ vòng bảng còn tại SEA Games 31, U23 Thái Lan thua Việt Nam 0-1 ở chung kết.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button