Tin nóng

Huyền thoại Arsenal cảnh báo Saka sẽ gặp khó trong tương lai

(BongdaBlu) – Paul Merson cho rằng Saka sẽ đối diện nhiều khó khăn hơn trong tương lai, sau màn trình diễn chói sáng ở mùa giải năm nay cùng Arsenal.

Saka sẽ gặp khó vì mùa giải năm nay bùng nổ

Phong độ ấn tượng của Arsenal mùa này ghi dấu ấn đậm nét của Buakyo Saka. Cầu thủ người Anh đóng góp 12 bàn cùng 10 kiến tạo, giúp “Pháo thủ” dẫn đầu Premier League lúc này. Dù chưa đón sinh nhật 22 tuổi nhưng Saka dần trở thành cái tên không thể thiếu với Arsenal lúc này.

Huyền thoại Arsenal, Paul Merson đánh giá cao năng lực của Saka. Nhưng ông đồng thời gửi lời nhắc nhở tới tiền đạo này về những khó khăn có thể phải đối mặt trong tương lai. Chia sẻ trên Sky Sports, Paul Merson nói: “Vấn đề Saka có thể phải đối mặt xuất phát từ vị trí thi đấu của cậu ấy. Sẽ có thời điểm Saka thấy mọi thứ thật khó khăn.

Một khi Saka trở nên nổi tiếng sau màn trình diễn ấn tượng, các đối thủ sẽ nghiên cứu về cậu ấy kỹ hơn. Hậu vệ đối phương sẽ ngăn Saka nhận bóng, cũng như cắt cử thêm người theo kèm cậu ấy ngay khi Bykayo có bóng trong chân.

Huyền thoại Arsenal cảnh báo Saka sẽ gặp khó trong tương lai 1
Bukayo Saka đạt phong độ cao mùa này

Saka rồi sẽ phải quen với việc thi đấu dưới áp lực đó, đồng thời duy trì được tinh thần, tâm lý để vượt qua áp lực mà đối thủ tạo ra. Tôi thấy rằng cậu ấy yêu bóng đá cuồng nhiệt. Mọi thứ mà Saka muốn làm luôn là thi đấu, với nụ cười trên môi. Saka cũng hội tụ đủ phẩm chất để đạt được bất cứ thứ gì cậu ấy muốn.

Tôi tin Saka là cầu thủ của những khoảnh khắc quyết định. Không ít lần ở mùa này Saka thay đổi cục diện trận đấu cho Arsenal. Cậu ấy còn nhiều tiềm năng để nỗ lực, cố gắng. Bây giờ vẫn chưa phải phiên bản tốt nhất của Saka, điều đó chỉ tới khi cậu ấy 26, 27 tuổi.

Có nhiều cầu thủ đóng góp rất nhiều trong một trận đấu. Nhưng chính những cái tên ấy có thể vắng mặt trong thời khắc định đoạt trận đấu. Saka thì ngược lại, cậu ấy luôn tỏa sáng lúc đội bóng cần nhất, vào mỗi tuần.”

Trước đó, một huyền thoại khác của Arsenal là Tony Adams nhận xét Saka chỉ thua kém Messi và tin rằng Arsenal nên xây dựng lối chơi quanh cầu thủ này.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button