Tin nóngViệt Nam

Huỳnh Như quyết tâm giành chiến thắng trước Nepal

(BongdaBlu) – Chia sẻ trước trận đấu với Nepal trong khuôn khổ vòng loại thứ nhất Olympic 2024, tiền đạo Huỳnh Như của ĐT nữ Việt Nam bày tỏ quyết tâm giành chiến thắng.

“Chúng tôi đã xem băng hình trận đấu giữa ĐT nữ Nepal và ĐT nữ Ấn Độ. ĐT nữ Nepal có kỹ thuật tốt và tiến bộ nhiều trong những năm gần đây. Vì vậy, trận đấu ngày mai sẽ là một trận đấu khó. Tuy nhiên chúng tôi đến đây để chiến thắng và sẽ cố gắng hết sức” – đội trưởng ĐT nữ Việt Nam chia sẻ trong buổi họp báo chiều ngày 4/4.

Mới đây, Huỳnh Như đã hội quân cùng toàn đội khi di chuyển thẳng từ Bồ Đào Nha, với sự cho phép của CLB Lank. Quả bóng vàng Việt Nam 2022 tiếp tục: “Mặc dù có sự chênh lệch về thứ hạng trên bảng xếp hạng nhưng chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ. Trải nghiệm tập luyện và thi đấu tại Bồ Đào Nha là vô cùng bổ ích đối với Như. Các cầu thủ Bồ Đào Nha có kỹ thuật tốt và nhịp độ trận đấu nhanh, vì thế cần sự tập trung tối đa vào trận đấu. Như sẽ vận dụng tối đa những gì học hỏi được tại Bồ Đào Nha cho hai trận đấu sắp tới”.

Huynh Nhu quyet tam gianh chien thang truoc Nepal
Huỳnh Như quyết tâm giành chiến thắng trước Nepal

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung tỏ ra ấn tượng với sự tiếp đón của đội chủ nhà: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn Nepal vì đã đón tiếp đội tuyển nữ Việt Nam nồng nhiệt ngay khi chúng tôi đến vào chiều hôm qua. Chúng tôi đã có một chuyến bay khá vất vả khi phải mất 1 ngày mới đến được Nepal.

Chúng tôi chưa từng thi đấu với ĐT nữ Nepal trước đây nhưng chúng tôi đã xem qua các trận đấu của các bạn đá và tôi rất ấn tượng. Các bạn đã có 1 sự tiến bộ rất nhanh trong khu vực Châu Á. Chúng tôi sẽ phải rất quan tâm trận đấu ngày mai.

Chúng tôi đến đây không phải là để dạo chơi. Chúng tôi rất tôn trọng Nepal. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình trong  trận đấu ngày mai và trận ngày mùng 8”.

17h00 chiều nay (giờ địa phương), ĐT nữ Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức tại SVĐ Dashrath.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button