Tin nóng

Huỳnh Như tạm rời Lank để về đá vòng loại Olympic 2024

(BongdaBlu) – Theo đó chân sút số 1 của tuyển nữ Việt Nam, tiền đạo Huỳnh Như sẽ góp mặt ở vòng loại Olympic Paris 2024 sau khi được phía CLB Lank cho phép. 
Huynh Nhu
Huỳnh Như được Lank cho phép thi đấu ở vòng loại Olympic Paris 2024.

Trong một diễn biến mới đây, CLB Lank đã cho phép tiền đạo Huỳnh Như về hội quân cùng tuyển nữ Việt Nam để thi đấu 2 trận gặp chủ nhà Nepal ở vòng loại Olympic Paris 2024.

Do hai đối thủ Afghanistan và Palestine lần lượt rút lui nên bảng C chỉ còn đội nữ Việt Nam và chủ nhà Nepal. Chính vì vậy, ban tổ chức đã quyết định thay đổi thể thức mới trong bảng này là việc hai đội Việt Nam và Nepal sẽ phải thi đấu hai lượt trận vào các ngày 5/4 và 8/4 để xác định đội giành vé đi tiếp. 

Theo kế hoạch, Huỳnh Như sẽ bay thẳng đến Nepal để hội quân cùng tuyển nữ Việt Nam từ ngày 2/4 đến 9/4. Sau đó Như sẽ lập tức trở về để cùng Lank thi đấu tiếp ở giải vô địch quốc gia nữ Bồ Đào Nha 2022/2023.

Với việc được thi đấu cho tuyển nữ Việt Nam, bản thân nữ tiền đạo sinh năm 1991 cũng hào hứng trước quyết định của CLB chủ quản. Đây cũng sẽ là dịp để cô tìm lại cảm giác ‘săn bàn’ của mình sau khi đang trải qua chuỗi trận liên tiếp không ghi bàn ở Lank FC.

Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024 khu vực châu Á có 7 bảng đấu. 7 đội đứng nhất mỗi bảng sẽ tranh tài cùng đội nữ CHDCND Triều Tiên, Nhật Bản, Australia, Trung Quốc và Hàn Quốc ở vòng loại thứ hai.

Hiện tại đội tuyển nữ Việt Nam vẫn đang rèn quân tại Hà Nội. Theo kế hoạch, họ sẽ có trận giao hữu cuối cùng vào chiều thứ 7 ngày 1/4 trước khi rút gọn danh sách tham dự vòng loại Olympic 2024.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button