Tin nóng

Khoản nợ của MU tiếp tục tăng dưới thời Glazer

(BongdaBlu) – Khoản nợ của Man United đã tăng mạnh theo báo cáo tài chính mới được công bố gần đây.

Số nợ của Man United đã tăng từ 477,1 triệu Bảng lên tới 535,7 triệu Bảng. Doanh thu của “Quỷ đỏ” giảm 10% so với năm trước. Những con số này rõ ràng không giúp ích nhiều cho nhà Glazer bởi nó cho thấy MU đang làm ăn không có lãi.

Glazer
Nợ của MU tiếp tục tăng dưới thời Glazer

Man United đã cập nhật tình hình tài chính trong một thông báo mới đây: “Doanh thu thương mại của quý này là 78,7 triệu Bảng, tăng 14,3 triệu Bảng, hay 22,2% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu tài trợ là 50,4 triệu Bảng, tăng 15,2 triệu Bảng, hay 43,2% so với cùng kỳ năm trước nhờ thỏa thuận tài trợ áo tập với Tezos cùng với khoản tín dụng tài trợ một lần.

Doanh thu bán lẻ, may mặc và sản phẩm là 28,3 triệu Bảng, giảm 0,9 triệu Bảng, hay 3,1% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu phát sóng trong quý này là 58,7 triệu Bảng, giảm 27,7 triệu Bảng, hay 32,1% so với cùng kỳ năm trước, chủ yếu vì đội bóng nam tham dự UEFA Europa League so với UEFA Champions League năm trước.

Doanh thu các trận đấu trong quý này là 29,9 triệu Bảng, giảm 4,7 triệu Bảng, hay 13,6% so với cùng kỳ năm trước, vì chơi ít hơn 2 trận sân nhà”.

Nhà Glazer đang nỗ lực bán lại Man United với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới là 6 tỷ Bảng. Tuy nhiên, tất cả các bên đều đưa ra đề nghị cao nhất là khoảng 5 tỷ Bảng.

Theo các chuyên gia tài chính, Man United không thể nào có giá chạm đến 6 tỷ Bảng. Năm ngoái, giá trị thị trường của Man United là khoảng 2 tỷ Bảng. Với đánh giá khả năng kiếm tiền của Man United rong 10 năm tới, giá trị thực tế của “Quỷ đỏ” chỉ rơi vào khoảng 2,8 tỷ Bảng.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 1 TB: 5]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button