Tin nóng

MU ưu tiên gia hạn với Rashford và David de Gea

(BongdaBlu) – Thời gian tới đây, MU sẽ lên kế hoạch cho việc gia hạn hợp đồng với thủ môn David de gea cùng tiền đạo Marcus Rashford

MU ưu tiên giữ chân de Gea và Rashford

Theo thông tin được HLV Erik ten Hag xác nhận, MU đang đàm phán để tiến hành gia hạn hợp đồng với Rashford và de Gea. Trước đó, Man Utd đã thành công trong việc gia hạn với Luke Shaw. The Atheltic cho hay hậu vệ người Anh sẽ gắn bó với MU thêm 4 năm trong bản hợp đồng mới.

Tháng 12/2022, MU đã kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm với Rashford. Theo đó, chân sút người Anh sẽ gắn bó với Man Utd tới 2024. Tuy vậy, Man Utd vẫn muốn trao cho tiền đạo sinh năm 1997 một bản hợp đồng mới.

Hiện Rashford đang được PSG quan tâm. Đội bóng nước Pháp theo dõi Rashford từ mùa hè 2022 nhưng cầu thủ này vẫn ở lại MU và có mùa giải bùng nổ. Báo chí Anh cho hay Rashy đòi mức lương tới 500 nghìn Bảng/tuần trong giao kèo mới, nhưng đích thân cầu thủ này đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

MU ưu tiên gia hạn với Rashford và David de Gea 1
MU ưu tiên gia hạn với Rashford và de Gea

Khác với Rashford, người được ban lãnh đạo MU tìm mọi cách để giữ chân, de Gea sẽ phải chấp nhận bị giảm lương ở hợp đồng mới. Hiện thủ môn người Tây Ban Nha đang hưởng lương 375 nghìn Bảng/tuần. Nếu muốn tiếp tục gắn bó với MU, de Gea sẽ phải chấp nhận giảm thu nhập.

David de Gea còn hợp đồng với MU tới hết mùa giải năm nay. Thủ môn sinh năm 1990 đã từ chối đề nghị gia hạn đầu tiên từ phía MU, theo đó, de Gea cho rằng mức đãi ngộ được Man Utd đề xuất là quá thấp. Người gác đền của MU cho rằng với phong độ xuất sắc thời gian qua, anh xứng đáng nhận mức đãi ngộ cao hơn.

HLV Erik ten Hag cũng đánh giá cao vai trò của de Gea ở MU lúc này. Quan trọng hơn, ông muốn gia hạn với de Gea thay vì đổ tiền mua một thủ môn khác. Truyền thông Anh cho biết MU muốn tập trung ngân sách ở kỳ chuyển nhượng tới vào những mục tiêu ở hàng tiền đạo.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button