Nhận địnhTin nóng

Nhận định bóng đá dự đoán Gwangju vs Suwon FC VĐQG Hàn Quốc

(BongdaBlu) – Gwangju vs Suwon FC lúc 14h30 ngày 1/4 (VĐQG Hàn Quốc): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Nhận định bóng đá Gwangju vs Suwon FC

Vòng thi đấu thứ 5, trên sân vận động Gwangju Football Stadium là cuộc chiến giữa câu lạc bộ Gwangju FC và câu lạc bộ Suwon FC. Hai đội bóng này đều đã phải nhận 2 trận thua sau khi đá 4 trận tại VĐ Hàn Quốc.

Gwangju FC vs Suwon FC
Soi kèo Gwangju FC vs Suwon FC VĐ Hàn Quốc 2023

Cụ thể đội chủ nhà Gwangju FC giành được 2 chiến thắng và 2 trận thua, mang về 6 điểm trong tổng số 12 điểm tối đa, trong 360 phút thi đấu đó các cầu thủ câu lạc bộ này ghi được 6 bàn thắng và nhận lại 4 bàn thua. Tức cứ 90 phút Gwangju FC ghi được 1.5 bàn thắng nhận và 1 bàn thua, giành được 1.5 điểm.

Bên kia chiến tuyến, độ khách Suwon FC giành được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 2 trận, câu lạc bộ này giành được 4 điểm trong tổng số 12 điểm. Các cầu thủ của đội bóng này ghi được 3 bàn thắng và bị thủng lưới 6 lần sau 360 phút thi đấu tại VĐ Hàn Quốc đó, tức cứ 90 phút họ sẽ có 0.75 bàn thắng vào lưới đối thủ và nhận về 1.5 bàn thua.

Trong 5 trận Gwangju FC và Suwon FC gặp nhau gần đây, đội chủ nhà đang áp đảo so với đội khách, bằng chứng đó là Gwangju FC đánh bại Suwon FC tới 4 trận, trận đấu còn lại Suwon FC là đội giành chiến thắng. Trận đấu tới đây, cơ hội cho Gwangju FC giành chiến thắng là cao hơn so với Suwon FC, tất nhiên điều này chỉ là dự đoán còn thực tế thì chưa biết nó sẽ diễn ra như thế nào.

Tỷ lệ Gwangju FC vs Suwon FC

Nhận định Gwangju FC vs Suwon FC 14h30 ngày 14 (VĐ Hàn Quốc 2023) 1
Tỷ lệ Gwangju FC vs Suwon FC

Tài/Xỉu trận Gwangju FC vs Suwon FC

Trong 5 trận đấu gần nhất Gwangju FC và Suwon FC gặp nhau, hai đội bóng này mang đến cho người hâm mộ 14 bàn thắng được ghi, đội chủ nhà đóng góp 11 bàn còn đội khách đóng góp 3 bàn. Trung bình cứ 90 phút hai bên sẽ tạo ra 2.8 bàn thắng được ghi, con số này là tương đối cao nên khả năng kèo tài giữa đội chủ nhà Gwangju FC và đội khách Suwon FC sẽ tạo ra cuộc rượt đuổi tỷ số đầy hấp dẫn.

Dự đoán kết quả Gwangju FC vs Suwon FC: 2-1

Thành tích đối đầu Gwangju FC vs Suwon FC

Nhận định Gwangju FC vs Suwon FC 14h30 ngày 14 (VĐ Hàn Quốc 2023) 2
Thành tích đối đầu Gwangju FC vs Suwon FC

Thành tích gần đây của Gwangju FC

Nhận định Gwangju FC vs Suwon FC 14h30 ngày 14 (VĐ Hàn Quốc 2023) 3
Thành tích gần đây của Gwangju FC

Thành tích gần đây của Suwon FC

Nhận định Gwangju FC vs Suwon FC 14h30 ngày 14 (VĐ Hàn Quốc 2023) 4
Thành tích gần đây của Suwon FC

Đội hình dự kiến Gwangju FC vs Suwon FC

  • Gwangju FC: Kim Kyeong-min, Min-Gi Lee, Ahn Young-kyu, Timo Letschert, Sang-Ki Lee, Ji-Hun Jung, Park Han-bin, Ho-Yeon Jeong, Jasir Asani, Hui-Gyun Lee, Yool Heo

  • Suwon FC: Lee Beom-Young, Lachlan Jackson, Lee Jae-sung, Byung-Hyun Park, Cheol-Woo Park, Yoon Bit-garam, Park Joo-Ho, Shin Se-gye, Murilo Henrique Pereira Rocha, Dae-Gwang Lee, Jae-Woong Jang.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button