Tin nóng

Nhận định bóng đá Justicia vs Velez Sarsfield VĐQG Argentina

(BongdaBlu) – Justicia vs Velez Sarsfield trận đấu giải VĐQG Argentina: Nhận định bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích – thống kê tỷ lệ handicap châu Á.

Nhận định bóng đá Justicia vs Velez Sarsfield

Justicia vs Velez Sarsfield
Justicia vs Velez Sarsfield

Sau 8 vòng đấu, Justicia  và Velez Sarsfield đang ở khúc 1/3 đầu bảng xếp hạng  giải VĐ Argentina. Justicia  đang xếp thứ 3 với 14 điểm còn Velez Sarsfield lại đang xếp thứ 10 với 12 điểm. Thứ hạng tuy chênh nhau 7 bậc nhưng điểm số chỉ là 2 và họ có thể đổi vị trí cho nhau sau lượt 9. Giải Argentina có đến 28 đội và chỉ đội chót bảng xuống hạng cùng 2 đội có điểm số kém nhất trong 3 năm trở lại đây nên nhìn chung 2 đội không quá lo đến việc xuống hạng.

Khởi đầu mùa, Justicia  gây thất vọng khi thua Huracan nhưng sau đó họ có 4 chiến thắng liên tiếp và chỉ chịu dừng mạch trận bất bại bằng trận thua trên sân Platense vòng trước. Như vậy trong 7 trận gần đây, Justicia  đã lột xác thắng tỷ lệ châu Á 5 lần và chỉ thua có 1. Nếu tính riêng trên sân nhà trong 3 trận gần đay, Justicia  đã thắng 2 hòa 1 theo tỷ lệ châu Á. Mở rộng ra, 10 trận sân nhà gần đây, Justicia thắng tỷ lệ châu Á đến 7 và chỉ thua 1. 

Nếu xét phong độ, Velez Sarsfield hóa ra lại thi đấu tốt hơn hơn trong tháng 3. Trong 3 trận tại giải Argentina tháng 3, Velez Sarsfield thắng 2, hòa 1. Xét góc độ ăn thua thì họ thắng 2 trận theo tỷ lệ châu Á ở 3 trận kể trên.  Đặc biệt, nếu xét riêng trên sân khách thì Velez Sarsfield lại khá uy tín với anh em vì trong 4 trận sân khách gần đây, Velez Sarsfield thắng 3 lần theo tỷ lệ châu Á.

Nhận định Justicia vs Velez Sarsfield 6h00 ngày 3103 (VĐ Argentina) 1
Justicia vs Velez Sarsfield
  • Lựa chọn: Velez Sarsfield

Nhận định hiệp 1 Justicia vs Velez Sarsfield

Các trận sân nhà của Justicia  thường tưng bừng khi nhập cuộc. Trong 9 trận sân nhà gần đây của Justicia  thì cả 9 trận có bàn tỷ số được ghi trong khoảng thời gian trước giờ giải lao, riêng 4 trận sân nhà mùa này thì 3 trận mà hiệp 1 có từ 2 bàn trở lên. Còn trong 4 trận của Velez Sarsfield gần đây cũng đều lưới rung từ hiệp đầu. Trong 4 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội, lưới rung hiệp 1 cả 4 lần.

  • Lựa chọn: Tài hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Justicia vs Velez Sarsfield

Tuy thường có lưới rung trong hiệp 1 nhưng hiệp 2 của hai đội lại thường khan hiếm bàn thắng. Cụ thể là trong 7 trận sân khách gần đây của Velez Sarsfield thì chỉ 1 trận có tổng số bàn thắng chạm mốc 3. Tương tự là trong 7 trận tại giải Argentina gần đây của Justicia  thì chỉ 1 trận nổ tài. Cả 5 lần hai đội gặp nhau gần đây cũng đều là xỉu.

  • Lựa chọn: Xỉu

Dự đoán kết quả

Justicia vs Velez Sarsfield: 11

Thành tích đối đầu:

Nhận định Justicia vs Velez Sarsfield 6h00 ngày 3103 (VĐ Argentina) 2
Thành tích đối đầu giữa Justicia vs Velez Sarsfield

Thành tích gần đây Justicia vs Velez Sarsfield

Nhận định Justicia vs Velez Sarsfield 6h00 ngày 3103 (VĐ Argentina) 3
Thành tích gần đây của đội Justicia
Nhận định Justicia vs Velez Sarsfield 6h00 ngày 3103 (VĐ Argentina) 4
Thành tích gần đây của đội Velez Sarsfield

Đội hình dự kiến:

  • Justicia : Unsain, Tripicchio, Colombo, Cardona, Soto, Gutierrez, Lopez, Alanis, Barbona, Togni, Fernandez.
  • Velez Sarsfield: Burian, Guidara, Gianetti, Brizuela, Ortega, Garayalde, Mendez, Janson, Florentin, Walter, Pratto

 

Bảng xếp hạng

 

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button