Nhận địnhTin nóng

Nhận định bóng đá Madura United vs Arema VĐQG Indonesia

(BongdaBlu) – Madura United vs Arema =lúc 20h30 ngày 7/4 (VĐ Indonesia): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Nhận định bóng đá Madura United vs Arema

Đội chủ nhà Madura United sau 32 vòng thi đấu tại VĐ Indonesia, câu lạc bộ này giành được 14 trận thắng, 7 trận hòa và để thua 11 trận. Các cầu thủ của câu lạc bộ này ghi được 38 bàn thắng, để thủng lưới 35 bàn, hiệu số bàn thắng bàn thua đang là +3. Đây không phải mùa giải quá thành công đối với Madura United, nhưng họ không làm người hâm mộ của mình thất vọng khi cán đích ở nửa trên bảng xếp hạng.

Madura United vs Arema FC
Nhận định Madura United vs Arema FC 20h30 ngày 7/4 (VĐ Indonesia 2023)

Đội khách Madura United sau 32 vòng thi đấu tại VĐ Indonesia, câu lạc bộ này giành được 12 trận thắng, 5 trận hòa và để thua 14 trận. Các cầu thủ của câu lạc bộ này ghi được 31 bàn thắng nhưng để thủng lưới 35 bàn, hiệu số bàn thắng bàn thua đang là -4. Dù không đá quá xuất sắc, nhưng cán đích ở khu vực giữa bảng xếp hạng VĐ Indonesia và trụ hạng thành công thì cũng được coi là mùa giải chấp nhận được với đội khách.

Thành tích đối đầu giữa Madura United và Arema FC đang nghiêng về phía đội khách đôi chút khi họ thắng 3 còn đội chủ nhà thắng có 2. Trận đấu tới, khả năng đội chủ nhà và đội khách có được 3 điểm là như nhau, nhưng mùa giải đã sắp kết thúc nên cơ hội để Madura United giành chiến thắng được đánh giá nhỉnh hơn vì được đá trên sân vận động quen thuộc.

Tỷ lệ Madura United vs Arema FC

Nhận định Madura United vs Arema FC 20h30 ngày 74 (VĐ Indonesia 2023) 1
Tỷ lệ Madura United vs Arema FC

Tỷ lệ tổng bàn thắng trận Madura United vs Arema FC

Trong 5 trận đấu gần nhất Madura United và Arema FC có dịp đối đầu với nhau thì chỉ có đúng 1 trận xuất hiện 3 bàn thắng, các trận đấu còn lại nhiều nhất là có 2 bàn thắng được ghi mà thôi. Chính vì thế, dù cho hai đội bóng này không còn mục tiêu chiến đấu nhưng để xuất hiện nhiều hơn 2 bàn trong 90 phút thi đấu là điều khó lòng diễn ra.

Dự đoán kết quả Madura United vs Arema FC: 1-0

Thành tích đối đầu Madura United vs Arema FC

Nhận định Madura United vs Arema FC 20h30 ngày 74 (VĐ Indonesia 2023) 2
Thành tích đối đầu Madura United vs Arema FC

Thành tích gần đây của Madura United

Nhận định Madura United vs Arema FC 20h30 ngày 74 (VĐ Indonesia 2023) 3
Thành tích gần đây của Madura United

Thành tích gần đây của Arema FC

Nhận định Madura United vs Arema FC 20h30 ngày 74 (VĐ Indonesia 2023) 4
Thành tích gần đây của Arema FC

Đội hình dự kiến Madura United vs Arema FC

  • Madura United: Beto Gonçalves, Miswar Saputra, Reva Adi Utama, Hasyim Kipuw, Esteban Vizcarra, Kadek Raditya, Jajá, Lee Yoo-joon, Malik Risaldi, Cleberson Martins de Souza, Luiz Marcelo Morais dos Reis.

  • Arema FC: Bagas Adi Nugroho, Adilson Maringá, Jayus Hariono, Rizky Dwi Febriyanto, Renshi Yamaguchi, Evan Dimas, Arkhan Fikri, Achmad Figo, Dedik Setiawan, Sérgio Domingos Reis Silva, Adam Alis.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button