Tin nóng

Nhận định bóng đá Mioveni vs Chindia Targoviste VĐQG Romania

(BongdaBlu) – Mioveni vs Chindia Targoviste lúc 21h30 ngày 3/4 (VĐQG Romania): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Nhận định bóng đá Mioveni vs Chindia Targoviste

Đội chủ nhà Mioveni và đội khách Chindia Targoviste đang tham dự giai đoạn 2 của VĐ Romania ở nhóm xuống hạng. Hiện tại cả hai câu lạc bộ đều đang là những ứng cử viên xuống hạng hàng đầu, đặc biệt là đội chủ nhà. Dù vậy đội nào cũng có khả năng trụ hạng khi giai đoạn 2 này mới bắt đầu mà thôi.

Mioveni vs Chindia Targoviste
Nhận định Mioveni vs Chindia Targoviste 21h30 ngày 3/4 (VĐ Romania 2023)

Cụ thể Mioveni đang có 11 điểm, kém nhóm an toàn tới 6 điểm, đây là con số không hề nhỏ một chút nào cả, chính vì vậy trong những vòng thi đấu tới câu lạc bộ này cần phải chiến đấu hết mình thì may ra mới nuôi hy vọng trụ hạng được.

Đội khách Chindia Targoviste thì khá hơn khi có 16 điểm, họ chỉ kém đội ngay phía trên tức nhóm an toàn 1 điểm duy nhất mà thôi. Dù như vậy Chindia Targoviste vẫn biết rõ điều mình cần làm là gì trong vòng đấu tới, đặc biệt là trước Mioveni, đội bóng cạnh tranh trực tiếp với mình cho suất trụ hạng thành công.

Trong 5 lần có dịp đối đầu với nhau gần nhất, đội chủ nhà Mioveni đang tỏ ra lợi thế hơn so với đội khách Chindia Targoviste khi giành được 2 chiến thắng còn đối thủ chỉ là 1 trận, 2 lượt trận còn lại diễn ra với kết quả hòa 0-0 sau 90 phút thi đấu.

Tỷ lệ Mioveni vs Chindia Targoviste

Nhận định Mioveni vs Chindia Targoviste 21h30 ngày 34 (VĐ Romania 2023) 1
Tỷ lệ Mioveni vs Chindia Targoviste

Tỷ lệ tổng bàn thắng trận Mioveni vs Chindia Targoviste

Trong 5 trận đấu gần nhất Mioveni và Chindia Targoviste gặp nhau, chỉ có 4 bàn thắng được ghi mà thôi, 3 bàn cho đội chủ nhà và 1 bàn cho đội khách. Trung bình mỗi 90 phút hai đội bóng này đá với nhau sẽ chỉ xuất hiện chưa tới 1 bàn. Với tỷ lệ bàn thắng như vậy, khả năng hai đội bóng này tạo ra nhiều bàn thắng trong trận đấu sắp tới là điều vô cùng khó để xảy ra. Có khi sau 90 phút thi đấu mà không có đội bóng nào ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ chứ chưa nói đến việc xuất hiện 1 bàn.

Dự đoán kết quả Mioveni vs Chindia Targoviste: 0-0

Thành tích đối đầu Mioveni vs Chindia Targoviste

Nhận định Mioveni vs Chindia Targoviste 21h30 ngày 34 (VĐ Romania 2023) 2
Thành tích đối đầu Mioveni vs Chindia Targoviste

Thành tích gần đây của Mioveni

Nhận định Mioveni vs Chindia Targoviste 21h30 ngày 34 (VĐ Romania 2023) 3
Thành tích gần đây của Mioveni

Thành tích gần đây của Chindia Targoviste

Nhận định Mioveni vs Chindia Targoviste 21h30 ngày 34 (VĐ Romania 2023) 4
Thành tích gần đây của Chindia Targoviste

Đội hình dự kiến Mioveni vs Chindia Targoviste

  • Mioveni: Alexandru Greab, Brent Lepistu, Shaquill Sno, Guilherme Garutti, Mihai Lixandru, Marquinhos Pedroso, Amine Benchaib, Adrian Scarlatache, Nicolae Carnat, Liviu Antal, Bogdan Rusu.

  • Chindia Targoviste: Cătălin Căbuz, Modestas Vorobjovas,Daniel Celea,Esteban Orozco Fernández Obiang Obono, Adrian Ioniță, Rasambek Akhmatov,  Denis Dumitrașcu, Tiberiu Căpușă, Cristian Neguț, Doru Popadiuc, Daniel Popa.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button