Tin nóng

Nhận định bóng đá Raya2 Expansion vs Dorados Hạng 2 Mexico

(BongdaBlu) – Raya2 Expansion vs Dorados trận đấu giải Hạng 2 Mexico: Nhận định bóng đá, chuyên gia dự đoán kết quả, phân tích handicap chi tiết, thống kê tỷ lệ châu Á

Nhận định bóng đá Raya2 Expansion vs Dorados

Raya2 Expansion vs Dorados
Raya2 Expansion vs Dorados

Dorados vẫn đang đội sổ BXH Clausura Hạng 2 Mexico mùa này, đá 12 trận giành vỏn vẹn 6 điểm. Như chúng tôi đã nhắc tới ở các bài nhận định trước về Dorados, thì CLB này hiện đang là hàng công tệ nhất giải, thậm chí chính là cái tên duy nhất sở hữu thành tích ghi bàn chỉ MỘT CHỮ SỐ (9 bàn). Hòa toàn không còn cửa để Dorados đua Top 12.

Bài test dành cho Dorados ở vòng 14 sáng mai là 90 phút làm khách trước Raya2 Expansion. Từng có một giai đoạn tại Clausura 2022/23, Raya2 Expansion liên tục chiếm giữ vị trí số 1 BXH. Tuy nhiên, chuỗi trận sa sút không ngờ từ cuối tháng Hai đến cuối tháng Ba (5 vòng đấu liên tiếp bất thắng) đã khiến CLB này văng khỏi Tốp đầu.

Tuy nhiê, ở vòng đấu mới nhất Raya2 Expansion đã tìm lại được khúc khải hoàn với thắng lợi 3-1 trên sân Tabasco. Chiến thắng này đưa Raya2 Expansion trở lại vị trí thứ 3 BXH. Giữ mình trong Top 4 là mục tiêu sát sườn của CLB này và 1 chiến thắng trước Dorados sẽ giúp họ hiện thực hóa điều đó. Dorados đã thua 4/5 trận làm khách gần nhất là mồi ngon cho Raya2!

Nhận định Raya2 Expansion vs Dorados 10h05 ngày 303 (Hạng 2 Mexico) 1
Raya2 Expansion vs Dorados
  • Lựa chọn: Raya2 Expansion

Nhận định hiệp 1 Raya2 Expansion vs Dorados

Phải khẳng định luôn, Raya2 Expansion đang gặp vấn đề sân nhà. 3 vòng đấu bất thắng gần nhất tại sào huyệt của mình cũng là 3 trận CLB này thua kèo châu Á hiệp 1. Dorados dù đang chết dí ở đáy BXH nhưng 3 trận mới đây tại giải Hạng 2 Mexico họ đều bất bại 45 phút đầu (chính xác là luôn hòa 0-0). Khách hiệp 1 vì thế là lựa chọn an toàn hơn!

  • Lựa chọn: Dorados hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Raya2 Expansion vs Dorados

6 trận sân nhà gần nhất của Raya2 Expansion, 5 lần cho kết quả cuối cùng là Xỉu. 5/6 vòng đấu vừa qua tại giải Hạng 2, Raya2 Expansion không «nổ» nhiều hơn 1 bàn mỗi 90 phút. Dorados như chúng tôi đã nói ở phần đầu bài viết, là hàng cồng tệ nhất giải. 3 vòng đấu vừa qua của đội bóng này cũng chỉ chứng kiến vỏn vẹn 3 tình huống lưới rung. Cửa Xỉu sáng nhất!

  • Lựa chọn: Xỉu

Dự đoán kết quả

Raya2 Expansion vs Dorados: 1-0.

Thành tích đối đầu

Nhận định Raya2 Expansion vs Dorados 10h05 ngày 303 (Hạng 2 Mexico) 2
Thành tích đối đầu giữa Raya2 Expansion vs Dorados

Thành tích gần đây Raya2 Expansion vs Dorados

Nhận định Raya2 Expansion vs Dorados 10h05 ngày 303 (Hạng 2 Mexico) 3
Thành tích gần đây của đội Raya2 Expansion
Nhận định Raya2 Expansion vs Dorados 10h05 ngày 303 (Hạng 2 Mexico) 4
Thành tích gần đây của đội Dorados

Đội hình dự kiến:

  • Raya2 Expansion: Hernandez, Villarreal, Grijalva, Sanchez, Gutierrez, Zapata, Martinez, Lopez, Rodriguez, Reyes, Avila
  • Dorados: Lopez, Munoz, Mejia, Vega, Osuna, L.Hernandez, Nava, Cesar, Valenzuela, C.Castillo, R.Hernandez

Bảng xếp hạng

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button