Tin nóng

Nhận định bóng đá soi kèo Arema vs Bali United VĐQG Indonesia

(BongdaBlu) – Arema vs Bali United lúc 20h30 ngày 27/3 (VĐ Indonesia 2023): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

Nhận định bóng đá Arema vs Bali United

Đội chủ nhà Arema FC với 38 điểm sau 29 vòng thi đấu ở VĐ Indonesia, câu lạc bộ này gần như chắc chắn đã trụ hạng thành công khi hơn nhóm xuống hạng tới 7 điểm mà còn thi đấu ít hơn tới 2 trận. Tức chỉ cần đội bóng này giành được thêm 3 điểm trong 5 trận đấu còn lại thì chắc chắn Arema FC sẽ là 1 trong 18 cái tên góp mặt tại VĐ Indonesia mùa bóng năm sau mà chẳng cần quan tâm đế các câu lạc bộ khác.

Arema FC vs Bali United
Soi kèo Arema FC vs Bali United VĐ Indonesia 2023

Về phần Bali United, đội khách đã chắc chắn trụ hạng thành công mà chẳng cần quan tâm đến kết quả của 4 lượt trận cuối nữa, vì lúc này Bali United có tới 48 điểm sau 30 vòng thi đấu, hơn nhóm xuống hạng tới 17 điểm. Đây là con số không thể san lấp được, ngoài ra để Bali United vô địch VĐ Indonesia cũng là điều không thể nên các trận còn lại sẽ mang tính chất thủ tục nhiều hơn là quyết đấu cho một điều gì đó.

5 trận đấu gần nhất Arema FC và Bali United có dịp đối đầu trực tiếp với nhau, 2 đội bóng này tỏ ra ngang ngửa và không thua kém đối thủ của mình. Đội chủ nhà giành được 2 chiến thắng thì đội khách cũng có 2 chiến thắng, trận đấu còn lại thì có kết quả hòa. Thế nên dù cho Arema FC hay Bali United đều không còn mục tiêu chiến đấu nữa nhưng để dự đoán ai có 3 điểm sau 90 phút là điều cực khó vào lúc này.

Tỷ lệ Arema FC vs Bali United

Nhận định Arema FC vs Bali United 20h30 ngày 273 (VĐ Indonesia 2023) 1
Tỷ lệ Arema FC vs Bali United

Tài/Xỉu trận Arema FC vs Bali United

Trung bình mỗi 90 phút thi đấu tại VĐ Indonesia từ đầu mùa giải cho đến bây giờ, các cầu thủ của Arema FC mang đến cho người hâm mộ 2.1 bàn xuất hiện còn về phần Bali United, các cầu thủ đội khách mang tới 3.4 bàn. Cuộc chiến sắp tới là giữa đội bóng có tỷ lệ bàn thắng xuất hiện thấp nhất tại VĐ Indonesia và câu lạc bộ có số bàn thắng xuất hiện cao thứ 2 ở giải đấu. 

Dự đoán kết quả Arema FC vs Bali United: 2-2

Thành tích đối đầu Arema FC vs Bali United

Nhận định Arema FC vs Bali United 20h30 ngày 273 (VĐ Indonesia 2023) 2
Thành tích đối đầu Arema FC vs Bali United

Thành tích gần đây của Arema FC

Nhận định Arema FC vs Bali United 20h30 ngày 273 (VĐ Indonesia 2023) 3
Thành tích gần đây của Arema FC

Thành tích gần đây của Bali United

Nhận định Arema FC vs Bali United 20h30 ngày 273 (VĐ Indonesia 2023) 4
Thành tích gần đây của Bali United

Đội hình dự kiến Arema FC vs Bali United

  • Arema FC: Rizky Dwi Febriyanto, Adilson Maringá, Jayus Hariono, Bagas Adi Nugroho, Achmad Figo, Sérgio Domingos Reis Silva, Evan Dimas, Arkhan Fikri, Renshi Yamaguchi, Dedik Setiawan, Adam Alis.

  • Bali United: Éber Bessa, Fadhil Sausu, Nadeo Argawinata, Wellington Carvalho, Novri Setiawan, Sandi Darma Sute, Brwa Nouri, Irfan Jaya, Ricky Fajrin, Privat Mbarga, Ilija Spasojević.

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button