Ảnh nóng

Siêu mẫu Lindsay Ellingson và bí quyết “Sáng ăn nhẹ, tối ăn nặng”

Nếu như người ta thường nói “Sáng ăn cho mình, trưa ăn cho bạn, tối ăn cho kẻ thù” là phương pháp dinh dưỡng hoàn hảo, Lindsay Ellingson lại làm điều ngược lại.

“Thiên thần” của Victoria’s Secret

Với nàng “Thiên thần” của Victoria’s Secret thì bữa tối là lúc cô ăn nhiều nhất. Đây là bí quyết ăn uống rất mới lạ của Lindsay Ellingson.

Siêu mẫu 32 tuổi chia sẻ, việc đầu tiên mà cô làm trong mỗi sáng thức giấc chính là uống một cốc nước lọc lớn để bổ sung nước và thanh lọc cơ thể.

Trong bữa sáng, cô chỉ ăn hoa quả vì nó thanh mát và chứa nhiều vitamin. Sẽ là một cốc sinh tố bơ, một ly nước cam ép hay một quả táo.

 - Bóng Đá
 - Bóng Đá
 

“Thiên thấn” Lindsay Ellingson.

Với bữa trưa, Ellingson chỉ ăn salat trộn dấm với một miếng cá hồi hoặc một quả trứng để tránh bị đói, tạo cảm giác no lâu.

Và bữa tối, chính là lúc “thiên thần” này cho phép mình ăn nhiều nhất, cô sẽ ăn vài món thịt như thịt đỏ, thịt cừu, thịt nướng và thật nhiều salat. Sau đó món tráng miệng sẽ là chocolate đen.

Công thức dinh dưỡng riêng “Sáng ăn nhẹ, tối ăn nặng” đã giúp cho Lindsay Ellingson giữ dáng rất hiệu quả, hơn nữa còn khiến cho làn da của cô có độ căng và đàn hồi tốt. Nước có ga, tinh bột là hai thứ không bao giờ có trong khẩu phần ăn của Lindsay Ellingson.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp gợi cảm của Lindsay Ellingson:

Lindsay Ellingson2
Lindsay Ellingson3
Lindsay Ellingson4
Lindsay Ellingson5
Lindsay Ellingson6
Lindsay Ellingson7
Lindsay Ellingson8
Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 1 TB: 5]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button