Tin nóng

Top 10 cầu thủ tăng giá nhiều nhất: Vinh danh Victor Osimhen

(BongdaBlu) – Transfermarkt vừa cập nhật giá trị mới nhất của các cầu thủ, trong đó Victor Osimhen (Napoli) và Enzo Fernandez (Chelsea) là những người tăng giá nhiều nhất.

Transfermarkt vừa cập nhật giá trị thị trường của các cầu thủ trong tháng 3. Trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, Victor Osimhen (Napoli) và Enzo Fernandez (Chelsea) là những người tăng giá nhiều nhất. Cả hai đều tăng 30 triệu euro sau những màn trình diễn ấn tượng.

Với tiền đạo của Napoli, anh bây giờ được định giá 100 triệu euro. Phía Napoli cũng khẳng định chỉ bán cầu thủ người Nigeria với giá ít nhất 110 triệu euro ở Hè 2023, hiện tiền đạo này đang là mục tiêu hàng đầu của MU. Trong khi đó bản hợp đồng kỷ lục của Premier League – Enzo Fernandez bây giờ được định giá 85 triệu euro. 

 Victor Osimhen bay gio duoc dinh gia 100 trieu euro

Victor Osimhen bây giờ được định giá 100 triệu euro

Xếp thứ 3 trong danh sách là Randal Kolo Muani của Eintracht Frankfurt, phong độ cao ở đội bóng Bundesliga giúp anh được định giá 65 triệu euro, tăng 28 triệu euro so với trước đó. Tiếp theo là Khvicha Kvaratskhelia của Napoli với mức tăng 25 triệu euro. 

Cũng tăng 25 triệu euro là Marcus Rashford của MU, ngôi sao sinh năm 1997 bây giờ được Transfermarkt định giá 85 triệu euro. Xếp thứ 6, thứ 7 và thứ 8 trong Top 10 với mức tăng 20 triệu euro gồm có Martin Odegaard (80 triệu euro) của Arsenal, Mikhailo Mudryk (65 triệu euro) của Chelsea và Rasmus Hojlund (35 triệu euro) của Atalanta.

Hai cầu thủ khác tăng thêm 20 triệu là Gabri Veiga của Espanyol (giá trị 30 triệu) và Alejandro Garnacho của MU (25 triệu).

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 TB: 0]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button