Ảnh nóng

Vẻ đẹp không tưởng của nữ coser thực hiện cosplay Jinx

Vẻ đẹp của nữ coser khi thực hiện màn cosplay Jinx của LMHT khiến nhiều người không khỏi sững sờ, hoài nghi về độ chân thật của cô nàng.

Trong LMHT, Jinx là một trong những nữ tướng kỳ cựu và đến nay vẫn luôn nhận được sự ưu ái của cộng đồng game thủ. Đặc biệt, sau thành công vang dội của bộ phim LMHT Arcane, Jinx lại càng nhận được sự yêu mến hơn bao giờ hết. Không đơn thuần chỉ là nữ tướng đa tài trong game, nhân vật này cũng trở thành nguồn cảm hứng để các coser thể hiện bản thân cũng như kỹ năng hóa thân thần sầu của mình thông qua những màn cosplay.

cosplay Jinx

Thực tế là đã có rất nhiều màn cosplay Jinx vô cùng thành công nhờ nhan săc xinh đẹp cùng màn đầu tư của các coser. Mặc dù nhiều màn biến hóa như vậy nhưng thực chất mỗi màn cosplay đều có vẻ đẹp riêng, ấn tượng riêng trong lòng cư dân mạng.

Mới đây, một màn cosplay Jinx được tung ra và tiếp tục khiến cộng đồng game thủ không khỏi xôn xao. Vẫn là màn đầu tư cho nhân vật với tạo hình chuẩn Jinx đến từng chi tiết, tuy nhiên màn cosplay này lại gây ấn tượng đặc biệt hơn cả bởi nữ coser hiện diện trong loạt ảnh với vẻ đẹp siêu thực, như bước ra từ truyện tranh. Thậm chí còn có người nghi ngờ cô nàng này không phải là người thật mà là một sản phẩm của công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.

cosplay Jinx

Cùng chiêm ngưỡng màn cosplay Jinx cực ấn tượng đến không tưởng của nữ coser này:

cosplay Jinx
cosplay Jinx
cosplay Jinx
cosplay Jinx
cosplay Jinx

Ngoài cosplay Jinx, nữ coser này còn thực hiện cosplay nhiều tướng LMHT khác

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 2 TB: 5]
bongdaluu
7m cn livescore 7m livescore

Tin tức liên quan

Back to top button